Chi tiết Trục thương mại Đông Tây dự án đảo Thiên đường Hòn Thơm

Trục Thương Mại Đông Tây

Tiếp nối thành phố Địa Trung Hải cực kỳ hấp dẫn tại Nam đảo, Sun Group sắp tới sẽ kiến tạo đảo Thiên đường Hòn Thơm Phú Quốc. Những hình ảnh đầu tiên về dự án đã được chủ đầu tư hé lộ vào đầu năm 2022. Trong đó nổi bật trục thương mại Đông Tây, nơi sẽ được chủ đầu tư Sun Group sẽ mang tới những tuyến phố thương mại sầm uất, những tổ hợp biệt thự siêu sang biệt lập được vận hành bởi đơn vị vận hành quốc tế. Và đặc biệt là hệ thống vui chơi giải trí đẳng cấp nhất Phú Quốc thu hút khách du lịch trong khu vực và quốc tế.

Trục thương mại Đông Tây trong quy hoạch dự án đảo Hòn Thơm Phú Quốc 

Dự án đảo Hòn Thơm năm 2022 là dự án nổi bật của tập đoàn Sun Group. Được hé lộ sẽ ra mắt vào quý 1 này, các thông tin về dự án đang thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

Giới thiệu dự án đảo Hòn Thơm

Nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên trù phú và thơ mộng. Đường bờ biển dài với bờ cát trắng mịn. Trước năm 2018 vẻ đẹp này gần như không được nhiều người biết đến do khó khăn trong di chuyển và sự hạn chế cơ sở hạ tầng nơi đảo xa. Chỉ khi sau năm 2018, khi tập đoàn Sun Group khánh thành tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới kết nối đến đây cùng với những tổ hợp công viên giải trí hiện đại, sôi động, đảo Hòn Thơm đã đang thay hình đổi dạng mỗi ngày và được khai thác đúng với tiềm năng sẵn có của nó.

 

Tiếp nối thành phố Địa Trung Hải cực kỳ hấp dẫn tại Nam đảo, Sun Group đã vươn mình ra biển xa hơn và “thâu tóm” cho mình một hòn đảo riêng biệt  và “tham vọng” xây dựng những công trình biểu tượng đẳng cấp không kém.

Tại Sun Paradise Island Hòn Thơm, Sun Group đã quy hoạch giữ lại hơn 50% diện tích rừng tự nhiên để duy trì cảnh quan thiên nhiên hoang sơ cùng thảm thực vật trù phú. Phần còn lại sẽ được phát triển đại đô thị mang tên Paradise Island – Đảo Thiên Đường.

Tổng thể dự án đại đô thị Đảo Thiên Đường:

400 căn shophouse,

+ 710 biệt thự nghỉ dưỡng,

+ 250 căn biệt thự thương mại,

+ 3 khu phức hợp nghỉ dưỡng thương hiệu,

+ 3 công viên giải trí chủ đề

Quy hoạch Trục thương mại Đông Tây đảo Hòn Thơm có gì?

Vị trí trục thương mại đông tây trong quy hoạch dự án đảo Hòn Thơm

Trục thương mại Đông Tây trong quy hoạch dự án đảo thiên đường

Đảo thiên đường Hòn Thơm có quy hoạch chung mang tính hướng biển trong đó nổi bật là những khu phức hợp nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí kéo dài xuyên suốt trục Đông Tây kết nối 2 bãi biển là bãi Chướng và bãi Nam đảo Hòn Thơm.

Thủy Cung: nơi Sun Group phát triển và bảo tồn những giá trị tự nhiên của đỏa Ngọc, nơi du khách cùng bạn bè và gia đình có thể đến, vui chơi và cùng cảm nhận được nét đẹp thiên nhiên đa dạng và rực rỡ.

Bãi Trào: nơi Sun Group mang tới những tổ hợp căn hộ, biệt thự và nhà phố hướng biển theo phong cách Santorini trên ghềnh đá một phong cách đã vô cùng thu hút du khách tại thị trấn Địa Trung Hải.

Trục thương mại Đông Tây: đây là khu vực lõi nơi tập đoàn Sun Group mang tới những tuyến phố thương mại sầm uất, những tổ hợp biệt thự siêu sang biệt lập được vận hành bởi đơn vị vận hành quốc tế.

Sun World Hòn Thơm: thương hiệu Sun World đã luôn là điểm nhấn vui chơi giải trí tại mỗi nơi Sun Group đặt chân đến và tại Hòn Thơm tập đoàn Sun Group sẽ mang tới không chỉ một mà tới 3 tổ hợp công viên vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất nơi du khách sẽ mất cả ngày dài để khám phá những chuyến tầu cao tốc bằng gỗ, các hoạt động vui chơi dưới nước tại Aquatopia hay vô vàn hoạt động biển dành cho gia đình.

Phần lớn các dịch vụ giải trí của dự án đều nằm dọc trục thương mại Đông Tây.

Trục thương mại Đông Tây sẽ có gì ?

Trục thương mại đông tây trong quy hoạch đảo Hòn Thơm

 

Tại trục thương mại Đông Tây sẽ có hồ trữ nước lớn nhất khu vực. Nơi đây sẽ sở hữu 2/3 hỗ trữ nước. Nơi cung cấp lượng nước cho toàn dự án Paradise Island – Đảo Thiên Đường Hòn Thơm.

Công viên giải trí theo chuyên đề Thêm Park. Thế giới trò chơi tại công viên giải trí theo chuyên đề Theme Park sẽ đem đến cho mọi du khách những trải nghiệm mới mẻ chưa từng có.

Nơi đây sẽ là khu vực cốt lõi mà Sun Group sẽ mang đến những tuyến phố thương mại sầm uất. Những tổ hợp biệt thự siêu sang biệt lập được vận hành bởi các đơn vị quốc tế.

Nơi đây sẽ được khai thác tuyến cáp treo vượt biển kết hợp với các công viên giải trí chuyên đề, cũng như các khu chức năng khác để đưa đảo Hòn Thơm trở thành một tổ hợp du lịch giải trí nghỉ dưỡng biển độc đáo và hấp dẫn tại khu vực phía Nam An Thới.

 

Trên đây là những thông tin về trục thương mại Đông Tây trong quy hoạch dự án đảo thiên đường Phú Quốc.

Quý anh chị quan tâm về dự án, đừng ngại liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin tại Form đăng kí để được hỗ trợ tốt nhất !

0911 76 93 93Đăng ký thông tin