Tiếp nối những thành công dự án Sun Group Hòn Thơm do chủ đầu tư SunGroup thiết kế với mong muốn không chỉ mang đến một chất lượng nghỉ dưỡng thượng hạng mà còn trở thành một kiệt tác ngưng tụ mọi cảm xúc và giác quan. Được tích hợp những tiện ích đẳng cấp chất lượng chuẩn 5 sao, Sun Group Hòn Thơm là dự án tiên phong trong thiết kế có sự kết hợp triệt để outdoor và indoor, đem đến những trải nghiệm mới lạ cho các du khách đến đây nghỉ dưỡng

phoi-canh-thiet-ke-cua-sungroup-hon-thom

Phối cảnh thiết kế của Sun Group Hòn Thơm

Được xây dựng tổng quỹ đất dự án rộng khoảng  571 ha, dự án Sun Group Hòn Thơm đạt tỷ lệ vàng trong quy hoạch cảnh quan kiến trúc nghỉ dưỡng quốc tế 5 sao với mật độ xây dựng chỉ từ 17 – 21%. Cân đối một cách hoàn hảo giữa công trình nhân tạo với vẻ đẹp tự nhiên, Sungroup Hòn Thơm được đơn vị thiết kế cảnh quan Adedas ( Hồng Kông) thiết lập một chuỗi các căn biệt thự có lối thiết kế thấp tầng, với mái làm bằng chất liệu lá cách nhiệt và chống cháy hiện đại bậc nhất.

Các căn biệt tự sắp xếp theo chuỗi, đan xen nhau tạo nên một tổng thể Sun Group Hòn Thơm đẳng cấp và độc đáo.

Đặc biệt Sungroup Hòn Thơm được xây quy hoạch giống như ngôi làng nghỉ dưỡng bởi hệ thống kênh rạch như những ranh giới mềm chạy xuyên suốt công trình. Đây chính là nét đột phá trong thiết kế mặt bằng, đem đến cho khách hàng một trải nghiệm về Sun Group Hòn Thơm vừa hài hòa với không gian thiên hiên tại đảo ngọc, vừa đẳng cấp và khác biệt.

Công trình Sun Group Hòn Thơm sử dụng tối đa các vật liệu truyền thống của địa phương. Các biệt thự được thiết kế một hoặc hai tầng với kiến trúc mái vòm cao, có sân và hồ bơi riêng phù hợp với không gian nghỉ dưỡng sang trọng. Đại diện Dark Horse Architecture, đơn vị thiết kế kiến trúc dự án khẳng định: “Sun Group Hòn Thơm không giống với bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào đang có tại Việt Nam.

Những biệt thự hai tầng với cảnh quan sân vườn và hồ bơi riêng được bố trí hài hoà với môi trường giống như thể những khu nghỉ dưỡng nhỏ đặt trong một tổng thể khu nghỉ dưỡng lớn”. Một điểm nhấn độc đáo khác của Sungroup Hòn Thơm đó chính là mỗi một “ngôi làng nghỉ dưỡng” sẽ được trang bị những tiện ích riêng biệt  như nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ bên hồ bơi, phòng tập gym, spa…

Tổng số căn biệt thự: 141 căn

Số lượng từng loại:

  • Biệt thự A: 5 căn, diện tích 810 – 880m2, nằm sát biển, cấu trúc hình dẻ quạt và có view trực diện biển
  • Biệt thự B: 48 căn, diện tích: 360m2 – 380m2view hướng biển, có 2 tầng, 3 phòng ngủ,
  • Biệt thự C: 8 căn, diện tích: 360m2 – 380m2, biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ,
  • Biệt thự D: 80 căn diện tích: 245 – 260m2 biệt thự 1 tầng, 3 phòng ngủ,