Thị Trấn Địa Trung Hải – Vùng đất của những điều đối lập

Được lấy cảm hứng từ sự phóng khoáng mà nên thơ của các quốc đảo ven Địa Trung Hải. Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc được kiến tạo thành một nơi đầy lôi cuốn tại Nam đảo ngọc Phú Quốc, với những yếu tố tưởng chừng đối lập nhưng lại hòa hợp vẹn tròn.

Thị trấn Địa Trung Hải – vùng đất của những điều đối lập tại Phú Quốc

+ Đối lập về THỔ NHƯỠNG:

Được kiến tạo thành một thị trấn đầy màu sắc, The Center Hillside Phú Quốc có nhiều sự đối lập được được thể hiện đầy đủ thổ nhưỡng (biển- núi).

 

Thổ nhưỡng tương hỗ với những bãi biển đẹp dọc theo núi non trùng điệp, hùng vĩ, nguyên sơ, mang đến vượng khí, sinh tài. Thêm vào đó sự trái dấu của thị trấn Địa Trung Hải lãng mạn mà cuồng say, cổ kính nhưng hiện đại, sang trọng nhưng lại gần gũi.  Tạo nên bản hòa ca quyến rũ, say mê bất kỳ ai từng một lần trải nghiệm nơi này.

+ Đối lập về ĐỊA HÌNH:

 

Đó là các căn Shophouse tầng thấp tầng cao. Những triền đồi thoai thoải trải nhấp nhô trên cao của những căn hộ cao tầng sát biển đầu tiên trên đảo Ngọc trải dài xuống bãi biển đem đến sự kết hợp vô cùng cuốn hút với địa hình thấp của các dãy shophouse của Sun Premier Village Primavera và The Center tại Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc.

+ Đối lập trong ngôn ngữ KIẾN TRÚC:

 

Kiến trúc Địa Trung Hải là bản phối hài hòa của hơi thở Amalfi cổ điển Sun Premier Village Primavera – những mảng màu in đậm dấu ấn nhuộm màu thời gian. Và sự tương hỗ của kiến trúc Taormina cổ trấn với nhiều kiến trúc hiện đại đặc trưng của miền nam nước Ý như tiểu cảnh, bậc thang đi bộ, ô cửa rực rỡ ngập nắng, ban công đầy hoa,… được bố trí một cách hài hòa, thanh lịch.

+ Đối lập trong MÀU SẮC:

Nếu nhìn từ ga cáp treo Hòn Thơm du khách sẽ thấy bên trái là dãy shophouse đa sắc được sơn 9 lớp giả cổ giật cấp trên nhiều cao độ, đẹp như cổ tích; bên phải là những dãy shophouse The Center với những bức tường nhà nền nã hòa quyện với sắc màu thiên nhiên.

 

Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc là bức tranh tổng hòa của những điều đối lập, tương sinh tương hỗ, kiến tạo và phát triển, mang đến những trải nghiệm 360 độ vẹn tròn. Nơi vui chơi, giải trí đẳng cấp bật nhất Việt Nam, không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, mua sắm, trải nghiệm, Nam Phú Quốc còn đem lại những kỳ nghỉ thiên đường cho du khách khi đặt chân đến nơi này, và cơ hội vàng cho các nhà đầu tư nơi những nhà bất động sản sẽ tìm thấy ngọc trên đảo.

Chính sách bán hàng Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc 

 

  • Hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn shophouse.
  • Hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 24 tháng, ân hạn nợ gốc lên tới 40 tháng.
  • Miễn phí 60 tháng quản lý.
  • Chiết khấu 1% cho 6 ngành hàng ưu tiên.
  • Chiết khấu 1% cho KH thân thiết của Sun Group.
  • Chiết khấu 0,5% cho khách hàng mới khi được khách hàng VIP giới thiệu.

Thông tin cơ bản về Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Các căn Shophouse sẽ được bàn giao vào tháng 6/2022 này

 

Shophouse Địa Trung Hải vằm trong 0.03% quỹ đất sát biển Phú Quốc sở hữu sổ đỏ Vĩnh Viễn với: 

Chiều ngang: 8m-10m-12m-15m, 5 tầng

Cảm hứng kiến trúc: Taormina – Ý

Bàn giao: Tháng 06/2022

Thiết kế cảnh quan: EGO Group (Ý)

Bàn giao: Hoàn thiện bên ngoài + thô bên trong + cầu thang

364 căn Shophouse sườn đồi tại trung tâm thị trấn Địa Trung Hải, trung tâm kinh tế, du lịch của thành phố đảo Phú Quốc – Nơi tiếp đón hàng ngàn lượt du khách trong nước và quốc tế tới tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng.

Quý anh chị quan tâm về dự án, đừng ngại để lại thông tin tại Form đăng kí hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin trên Website!

0911 76 93 93Đăng ký thông tin