Thông Tin Chi Tiết Về Shophouse Hòn Thơm Phú Quốc

Mặt bằng Shophouse Hòn Thơm Phú Quốc
Shophouse Hòn Thơm Phú Quốc mở bán tháng 3/2022

 

Bền bỉ suốt hơn 06 năm, tập đoàn Sun Group đã không ngừng kiến tạo Phú Quốc từ một vùng đảo hoang vắng chưa được biết đến nhiều trên bản đồ du lịch, nay Phú Quốc đã trở thành một trong những điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng ” must go” của mọi du khách khi đặt chân đến Việt Nam. 

Năm 2022 này, chủ đầu tư sẽ ra mắt 1 kiệt tác đảo thiên đường Hòn Thơm Phú Quốc với các công trình và sản phẩm BDS đẳng cấp quốc tế. Và trong đó có sản phẩm Shophouse Hòn Thơm. Một trong những sản phẩm BDS nghỉ dưỡng thu hút rất nhiều sự quan tâm và đón chờ của các nhà đầu tư!

Tổng quan quy hoạch dự án đảo thiên đường Hòn Thơm 

Quy hoạch đảo thiên đường Hòn Thơm

Dự án Shophouse Hòn Thơm Phú Quốc

Theo Bản đồ Quy Hoạch 486 Phú Quốc do Thủ tướng chính phủ quyết định phê duyệt 30/03/2021 điều chỉnh quy hoạch 8 điểm tại Phú Quốc đến 2030. Trong đó có đảo Hòn Thơm Paradise Island với 151 ha được phê duyệt để phát triển khu thương mại dịch vụ cụ thể.

+ Đất rừng phòng hộ, rừng đặc dụng phía Bắc và Nam Đảo Hòn Thơm: ~ 50% (149 ha)

+ Đất ở tại nông thôn: Tây Bắc Đảo và Nam Đảo: ~ 5 – 8 %

+ Đất thương mại dịch vụ: ~ 20%

+ Đất vui chơi giải trí (cạnh Sun World Hòn Thơm Nature Park và cáp treo Hòn Thơm): ~ 5 %

+ Đất phát triển hạ tầng: ~ 10%

+ Các loại đất khác: ~ 10%

Chủ đầu tư Sun Group sẽ giữ lại 50% diện tích rừng nguyên sinh. Việc giữ lại tới 50% diện tích rừng chính là hướng đi mà chủ đầu tư Sun Group đang hướng tới “ở đâu có cây xanh ở đó có cuộc sống trong lành”. Phần còn lại sẽ được tập trung cho phát triển thương mại dịch vụ và các hoạt động vui chơi giải trí với 25% quỹ đất.

Còn lại khoảng 5-8% quỹ đất để phát triển khu dân cư, cho dân tái định cư và xây dựng những khu để ở cho cư dân hòn đảo sau này.

Xem thêm:

+ Sun Group giới thiệu các phân khu dự án đảo Hòn Thơm ra mắt 2022

Quy hoạch sử dụng đất đảo Hòn Thơm mới nhất

Quy hoạch dự án Shophouse Hòn Thơm

Dự án Đảo Thiên Đường Hòn Thơm Paradise island được phê duyệt để phát triển tổ hợp gồm:

+ Nghỉ dưỡng

+ Vui chơi giải trí

+ Thương mại dịch vụ

Các phân khu dự án Shophouse Hòn Thơm
Dự án Shophouse Hòn Thơm được chia thành 3 phân khu

 

Trong đó, 50% diện tích rừng nguyên sinh sẽ được giữ nguyên, phần còn lại bao gồm:

 • 3 triệu m2 sàn
 • căn hộ cao cấp
 • 105 ha du lịch hồn hợp
 • 2 bến du thuyền
 • 18.5 ha công viên chuyên đề
 • cảng nước sâu
 • Casino
 • Shophouse Hòn Thơm –  Comercial villas
 • Thủy cung

Vị trí Shophouse Hòn Thơm

Vị trí dự án đảo thiên đường Hòn Thơm
Vị trí dự án đảo Hòn Thơm

Các căn Shophouse Hòn Thơm nằm tại giao của Bãi Trào và bãi Nam. Nơi đây có thiên nhiên trù phú, những bãi biển đẹp. Quanh năm khí hậu ôn hòa, không có bão.

Vị trí Shophouse Santorini Hòn Thơm
Vị trí phân khu Shophouse Hòn Thơm đảo thiên đường

 

Các căn Shophouse Hòn Thơm phong cách Santorini sẽ được xây dựng ở giao của bãi Trào và bãi Nam đảo Hòn Thơm. Nơi đây có vị trí đắc địa và đầy tiềm năng khi:

+ Nằm ngay kế bên cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc. Đây là tuyến cáp treo dài nhất thế giới thu hút lượng khách du lịch lớn mỗi năm

+ Từ vị trí này Shophouse Hòn Thơm cách sân bay Phú Quốc khoảng 27,8 km

+ Cạnh khu vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm chỉ 3 km

+ Đến thị trấn Dương Đông chỉ với 35,2km.

+ Cách thị trấn An Thới 12,5km.

Dự án đảo thiên đường Hòn Thơm nằm trong hệ sinh thái Nam đảo Phú Quốc Sun Group

Với vị trí như vậy, các căn shophouse đảo Hòn Thơm sẽ trở thành một trong những sản phẩm có tiềm năng và sinh lời nhiều nhất cho các chủ đầu tư trong năm 2022 này. 

 

Vị trí của các căn SHophouse Hòn Thơm trong quy hoạch dự án Sun Group Hòn Thơm

Theo quy hoạch dự án đảo thiên đường Hòn Thơm, Shophouse sẽ nằm tại Bãi Trào. Cụ thể là vị trí tiếp nối bãi Trào và Bãi Nam, gần với vịnh du thuyền nơi sẽ đón các vị khách giới siêu giàu đến trải nghiệm và vui chơi tại đảo tỷ phú .

 

Vị trí phân khu Shophouse Hòn Thơm Phú Quốc
Vị trí phân khu Shophouse Hòn Thơm Phú Quốc

Vị trí Shophouse Santorini Hòn Thơm nằm tiếp giáp với vịnh du thuyền và cạnh công viên Sun World.  Tiếp giáp với bãi đáp chuyên cơ của các siêu du thuyền xa xỉ, cận kề với trung tâm vui chơi giải trí cao cấp trên đảo Hòn Thơm.

Hiểu đơn giản thì Shophouse Santorini nằm tại vị trí cửa ngõ đón khách ghé thăm đảo thiên đường Hòn Thơm. 

Thiết kế Shophouse Hòn Thơm

Các căn Shophouse thiết kế phong cách Santorini

Theo thông tin từ Sun Group, chủ đầu tư sẽ xây dựng những tòa nhà biểu tượng cánh buồm vươn ra biển lớn tại bãi Trào. Cùng với đó là các sản phẩm biệt thự, Shophouse Santorini được vận hành bởi các đơn vị quốc tế.

Các căn Shophouse Hòn Thơm với phong cách thiết kế Địa Trung Hải với màu trắng, cao 3,5 đến 5 tầng, và mặt tiền từ 7 đến 9m. Thiết kế rất phù hợp và thuận tiện để chủ nhân có thể vừa ở và vừa kinh doanh.

 

Số lượng: 235 căn shophouse phong cách Santorini, trong đó có 64 căn view trực diện biển.

Diện tích xây dựng 110 – 120 – 150 m2

Chiều cao xây dựng: các căn Shophouse sẽ cao từ 3,5 đến 6 tầng

Các căn Shophouse sẽ được thiết kế với gam màu trắng và xanh chủ đạo

 

Các căn Shophouse sẽ lấy cảm hứng thiết kế từ làng Santorini Hy Lạp.

Mặt bằng Shophouse đảo thiên đường Hòn Thơm 

Mặt bằng Shophouse Hòn Thơm
Mặt bằng Shophouse Hòn Thơm

Mặt bằng 235 căn Shophouse Santorini đảo thiên đường. Trong đó sẽ có 64 căn ( màu xanh dương) sẽ có view trực diện biển.

Các căn shophouse đảo Hòn Thơm sẽ được xây dựng theo các tầng khác nhau về độ cao. Chính vì thế, tất cả các căn Shophouse đểu có view biển.

Nhìn vào phối cảnh mặt bằng, các căn Shophouse này có vị trí gần với vịnh du thuyền là nơi neo đậu của các chuyến du thuyền chở các vị khách siêu giàu đến với hòn đảo xinh đẹp này.

 

 Shophouse Hòn Thơm đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư

 • Vị trí Shophouse Hòn Thơm đắc địa 

Các căn Shophouse của Sun Group luôn sở hữu những vị trí đắc địa mà không thể phủ nhận. Tương tự như shophouse The Center thì Shophouse Santorini đảo thiên đường Hòn Thơm cũng sở hữu một vị trí đắc địa không kém nếu không muốn nói là đẳng cấp hơn cả Shophouse The Center.

Tiếp giáp với bãi đáp chuyên cơ, bến du thuyền và trung tâm vui chơi giải trí cao cấp trên đảo Hòn Thơm. Hiểu đơn giản thì Shophouse Santorini nằm tại vị trí cửa ngõ đón khách ghé thăm đảo thiên đường. 

Vị trí Shophouse Hòn Thơm vô cùng đắc địa
Shophouse Hòn Thơm nằm cạnh các tuyến phố sầm uất đón hàng ngàn lượt du khách đến với đảo thiên đường mỗi ngày

Sau khi cáp treo đi vào hoạt động, việc di chuyển ra đảo Hòn Thơm trở nên dễ dàng hơn. Góp phần thúc đẩy du lịch của hòn đảo.  Kết hợp với việc sẽ có 2 vịnh du thuyền tại đảo thiên đường. Shophouse sẽ là điểm kết nối của bến du thuyền đầu tiên của Phú Quốc cập vào đảo Hòn Thơm. Đây sẽ là nơi tiêu tiền của du khách khi đến đảo thiên đường.

Vịnh du thuyền sẽ trở thành điểm đến cho những vị thượng khách sẵn sàng chi trả cho những dịch vụ xứng tầm. Shophouse Hòn Thơm tọa lạc tại vị trí kết nối trực tiếp Vịnh du thuyền.  Nơi hàng trăm chiếc du thuyền neo đậu và đi thẳng tới các căn shophouse để trải nghiệm dịch vụ thiết yếu ăn uống, mua sắm..

 • Thiết kế Shophouse Hòn Thơm độc đáo 

+ Những căn shophouse đảo thiên đường Hòn Thơm sở hữu trong mình phong cách thiết kế độc đáo chưa từng có. 100% view hướng biển. Tầm nhìn khoáng đạt bao trọn biển xanh. Hòn Thơm nói chung và những căn biệt thự Hòn Thơm nói riêng xứng đáng là kiệt tác thiên nhiên độc nhất vô nhị, trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

Các căn Shophouse Hòn Thơm được thiết kế từ 3-5 tầng thích hơp kinh doanh các ngành nghề

Các căn Shophouse tại đây sở hữu diện tích đa dạng từ 110m2- 150m2. Với chiều cao dự kiến từ 3-5 tầng đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, kinh doanh của chủ nhân.

Đặc trưng riêng biệt không trộn lẫn của shophouse Santorini chính là mặt tiền hướng vịnh du thuyền. Vị trí này thích hợp để chủ nhân phát triển các hình thức kinh doanh. Nhưnhà hàng, coffee shop, cho thuê lưu trú, dịch vụ du lịch.

 • Số lượng Shophouse Hòn Thơm khan hiếm, giá thành hấp dẫn

Nằm trong quần thể siêu dự án có quy mô lên đến 151 ha với rất nhiều các công trình. Với hạng mục trọng điểm từ tòa nhà biểu tượng 6 sao Cánh Buồm, Biệt thự nghỉ dưỡng cá nhân hóa cho đến khu vui chơi đẳng cấp Sun World, Thủy Cung, Luxury Villas.  Shophouse Santorini có số lượng cực thấp chỉ khoảng 235 căn. 

Số lượng căn Shophouse Santorini chỉ 235 căn

 

Phối cảnh mặt bằng khu Shophouse Hòn Thơm

Các căn Shophouse tại đây sở hữu diện tích đa dạng từ 110m2- 150m2. Với chiều cao dự kiến từ 3-5 tầng đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, kinh doanh của chủ nhân.

Mức giá của các căn Shophouse Santorini tại đảo thiên đường Hòn Thơm dự kiến vào khoảng từ 23 tỷ/căn. Mức giá này tùy diện tích và vị trí. Đây được đánh giá là mức giá vô cùng hợp lý đối với một dự án tiềm năng như Shophouse Santorini.

 • Pháp lý minh bạch và sở hữu lâu dài 

Có thể nói, vấn đề pháp lý được coi là lợi thế vượt trội của các dự án Shophouse Sun Group tại Phú Quốc. Thời hạn sở hữu một căn Shophouse thông thường sẽ có giới hạn trong 50 năm.  Shophouse Santorin Hòn Thơm của Sun Group, thời hạn sở hữu sẽ kéo dài lên tới hơn 70 năm. Dự kiến tính từ thời điểm mở bán 2022 đến tận năm 2085.

Mô hình kinh doanh nhà hàng, quán cafe của các căn Shophouse đảo trên thế giới

Được xây dựng nằm trong khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng và thương mại giải trí, Shophouse Santorini Hòn Thơm sẽ giải quyết được bài toán tối ưu “vừa ở vừa kinh doanh”. Giúp chủ nhân vừa đảm bảo tính thuận lợi cho việc vừa buôn bán đồng thời đảm bảo tính riêng tư, an toàn cho mục đích ở của gia chủ.

Giá Shophouse Hòn Thơm Phú Quốc

Giá bán Shophouse Hòn Thơm dự kiến từ 30 tỷ

Mức giá của các căn Shophouse Santorini tại đảo thiên đường Hòn Thơm dự kiến vào khoảng từ 23 tỷ/căn. Mức giá này tùy diện tích và vị trí. Đây được đánh giá là mức giá vô cùng hợp lý đối với một dự án tiềm năng như Shophouse Santorini. 

Và chắc chắn với mức giá hấp dẫn như vậy, bảng hàng dự án của Santorini thậm chí còn “bốc hơi” sớm hơn cả dự án anh em Shophouse The Center trước đó.

Giá bán Shophouse Hòn Thơm
Giá bán dự kiến Shophouse Santorini Hòn Thơm

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về giá và chính sách bán hàng của Shophouse Hòn Thơm. Dự kiến tháng 4/2022 chủ đầu tư sẽ ra mắt Shophouse Hòn Thơm.

Số lượng căn Shophouse Santorini Hòn Thơm chỉ có 235 căn

 

Đảo Hòn Thơm với quỹ đất chỉ 300ha. Phần diện tích được quy hoạch phát triển shophouse là vô cùng ít chính.  235 căn shophouse Bãi Trào Hòn Thơm sẽ là những căn nhà phố vô cùng tiềm năng.  Bởi sự hữu hạn trong số lượng, giá trị kinh doanh và giá trị đầu tư. 

Lời Kết

Một hành trình 5 năm tiếp theo của Sun Group tại mảnh đất Phú Quốc trù phú chính thức bắt đầu. Mang theo khát khao đưa hòn đảo nhiệt đới Paradise Island Phú Quốc không chỉ trở thành một địa điểm du lịch giải trí đơn thuần mà sẽ là nơi thu hút giới thượng lưu trên toàn cầu tới đây để trải nghiệm và gia tăng giá trị các tài sản của mình.

Tháng 4/ 2022 Sun Group sẽ mở bán dự án đảo thiên đường Hòn Thơm. Trong đó Shophouse Hòn Thơm sẽ là sản phẩm tiên phong cho chiến dịch này, chiến dịch kiến tạo nên những tuyệt tác tại đảo Phú Quốc, điểm dừng chân cho du khách trong khu vực và quốc tế đến với Hòn Thơm,

Quý anh chị có nhu cầu tìm hiều về dự án, đừng ngại để lại thông tin tại Form đăng kí để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất! 

0911 76 93 93Đăng ký thông tin