Mặt bằng dự án Sun Group Hòn Thơm Phú Quốc

Mặt bằng dự án Sun Group Hòn Thơm

Tập Đoàn Sun Group Giới Thiệu Các Phân Khu Dự Án Đảo Thiên Đường

Năm 2022 này, đảo Hòn Thơm Phú Quốc sẽ có những thay đổi vượt bậc với những siêu dự án vui chơi giải trí, mua sắm, nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế do tập đoàn Sun Group triển khai và xây dựng. Mới đây, những thông tin và hình ảnh được chủ đầu tư hé lộ về dự án Sun Group Hòn Thơm đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đặc biệt là thông tin về mặt bằng Sun Group Hòn Thơm Phú Quốc.

Để anh chị có cái nhìn cụ thể hơn về quy hoạch của hòn đảo xinh đẹp này, mời anh chị theo dõi bài viết và những hình ảnh mà chúng tôi nhận được từ CĐT Sun Group!

Thông tin quy hoạch đảo Hòn Thơm mới nhất

Trong năm 2022, đảo Hòn Thơm sẽ có những thay đổi vượt bậc với những siêu dự án vui chơi giải trí, mua sắm, nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế do tập đoàn Sun Group triển khai và xây dựng. Cùng với đó thì Hòn Thơm cũng đã được công bố quy hoạch 1/2000 với Quyết định 486/QĐ-TTg điều chỉnh quy hoạch 8 địa điểm trong đó có đảo Hòn Thơm quy mô 151,82ha với chi tiết điều chỉnh như sau:

Điều chỉnh chính xác lại phạm vi ranh giới khu du lịch Hòn Thơm theo Quyết định số 633/QĐ-TTg ngày 11 tháng 5 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ để phù hợp với diện tích phát triển du lịch đề xuất là khoảng 147,98 ha và bổ sung khu thủy cung trên mặt nước khoảng 3,84 ha và cụ thề hóa tuyến cáp treo và các trụ cáp treo nối đảo chính Phú Quốc ra đảo Hòn Thơm theo Quyết định số 868/TTg ngày 17 tháng 6 năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ.

=> Quyết định 486 được Thủ tướng Chính Phủ phê duyệt ngày 30/03/2021 là một trong những quyết định vô cùng quan trọng bởi đây là quyết định điều chỉnh quy hoạch đảo Phú Quốc với tầm nhìn 2030. Cụ thể:

+ Đất rừng phòng hộ, rừng đặc dụng phía Bắc và Nam Đảo Hòn Thơm: ~ 50% (149 ha)

+ Đất ở tại nông thôn: Tây Bắc Đảo và Nam Đảo: ~ 5 – 8 %

+ Đất thương mại dịch vụ: ~ 20%

+ Đất vui chơi giải trí (cạnh Sun World Hòn Thơm Nature Park và cáp treo Hòn Thơm): ~ 5 %

+ Đất phát triển hạ tầng: ~ 10%

+ Các loại đất khác: ~ 10%

Mặt bằng dự án Sun Group Hòn Thơm Phú Quốc 

Tập đoàn Sun Group vừa tạo nên một tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản khi chính thức công bố những hình ảnh, thước phim đầu tiên về quy hoạch dự án cũng như định hướng phát triển tại đảo Hòn Thơm – Đảo Thiên Đường Phú Quốc.

Mặt bằng quy hoạch dự án Sun Group Hòn Thơm

Theo đó, quy hoạch mặt bằng Sun Group đảo Hòn Thơm có tổng diện tích hơn 300ha. Trong đó tập đoàn Sun Group sẽ giữ lại hơn 150 ha cây xanh và phần còn lại sẽ dành cho những công trình du lịch biểu tượng. Những công trình này sẽ góp phần nâng tầm giá trị của đảo thiên đường Hòn Thơm trong tương lại tới đây!

Đảo thiên đường Hòn Thơm có quy hoạch chung mang tính hướng biển. Trong đó nổi bật là những khu phức hợp nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí kéo dài xuyên suốt trục Đông Tây kết nối 2 bãi biển là bãi Chướng và bãi Nam đảo Hòn Thơm.

những khu phức hợp nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí kéo dài xuyên suốt trục Đông Tây kết nối 2 bãi biển là bãi Chướng và bãi Nam đảo Hòn Thơm.

+ Bãi Trào: nơi Sun Group mang tới những tổ hợp căn hộ, biệt thự và nhà phố hướng biển theo phong cách Santorini trên ghềnh đá một phong cách đã vô cùng thu hút du khách tại thị trấn Địa Trung Hải.

+ Thủy Cung: nơi Sun Group phát triển và bảo tồn những giá trị tự nhiên của đỏa Ngọc. Nơi du khách cùng bạn bè và gia đình có thể đến, vui chơi và cùng cảm nhận được nét đẹp thiên nhiên đa dạng và rực rỡ.

+ Trục thương mại Đông Tây: đây là khu vực lõi nơi tập đoàn Sun Group mang tới những tuyến phố thương mại sầm uất, những tổ hợp biệt thự siêu sang biệt lập được vận hành bởi đơn vị vận hành quốc tế.

+ Sun World Hòn Thơm: tại Hòn Thơm tập đoàn Sun Group sẽ mang tới không chỉ một mà tới 3 tổ hợp công viên vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất nơi du khách sẽ mất cả ngày dài để khám phá những chuyến tầu cao tốc bằng gỗ, các hoạt động vui chơi dưới nước tại Aquatopia hay vô vàn hoạt động biển dành cho gia đình.

Sản phẩm dự kiến được Sun Group triển khai tại Hòn Thơm

  • BDS nghỉ dưỡng: 400 căn nhà phố thương mại Shophouse , 710 biệt thự nghỉ dưỡng,  250 căn biệt thự thương hiệu
  • 03 khu phức hợp nghỉ dưỡng
  • 03 công viên giải trí chủ đề
  • 02 km bờ biển tại bãi Trào, bãi Nam và bãi Chướng

Một số hình ảnh phối cảnh dự án và sản phẩm của Sun Group mới được hé lộ:

Vị trí các căn shophouse ghềnh đá được ra mắt đầu tiên vào tháng 3/2022

Bến du thuyền
Bến đậu trực thăng
Shophouse mặt biển với chiều cao từ 3,5, 4, 5 tầng

Biệt thự Hòn Thơm

Được định hướng phát triển du lịch giải trí và nghỉ dưỡng, năm 2015 Tập đoàn Sun Group đã đặt viên gạch đầu tiên tại Hòn Thơm với dự án Cáp treo và quần thể khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm. Năm 2018 tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới tại Hòn Thơm đi vào khai thác đồng thời khu vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park cũng bắt đầu mở cửa thu hút hàng triệu lượt khách.

Hòn Thơm chính là một mũi nhọn quan trọng kết nối với Cảng du lịch quốc tế tọa lạc tại Bãi Đất Đỏ và Thị trấn Địa Trung Hải với những công trình biểu tượng của Việt Nam vươn tầm thế giới tạo thành tam giác thương mại Phú Quốc.

Nếu thị trấn Địa Trung Hải sau 5 năm kiến tạo trở thành điểm đến của những kiệt tác,  thì đảo thiên đường Hòn Thơm được kỳ vọng trong chặng đường tiếp theo từ hòn đảo nguyên sơ trở thành hòn đảo thiên đường. Đánh dấu hành trình mới trong chiến lược phát triển và nâng tầm Phú Quốc của Tập đoàn Sun Group.

Trên đây là thông tin mặt bằng dự án Sun Group Hòn Thơm. Hy vọng đã mang lại cho anh chị quan tâm những thông tin bổ ích về quy hoạch của hòn đảo xinh đẹp này. Để được tư vấn cụ thể hơn, anh chị đừng ngại gọi vào Hotline hoặc để lại thông tin tại Form đăng kí để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất!

0911 76 93 93Đăng ký thông tin